Chính sách đăng tin

Chính sách đăng tin

Ngày đăng: 19/05/2021 12:01 PM

  I. Nguyên tắc chung
  Sàn giao dịch điện tử Goodjob chính sách do CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ DỊCH VỤ GOODJOB  thực hiện hoạt động và vận hành. Thành viên trên sàn giao dịch điện tử là các thương nhân, tổ chức, cá nhân có hoạt động thương mại hợp pháp được goodjobvn.com chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ do Sàn giao dịch điện tử goodjobvn.com và các bên liên quan cung cấp.
  - Nguyên tắc này áp dụng cho các thành viên đăng ký sử dụng, tham gia đăng tin tuyển dụng hoặc tìm việc làm được thực hiện trên Sàn giao dịch Thương mại điện tử goodjobvn.com.
  - Thương nhân, tổ chức, cá nhân tham gia giao dịch tại Sàn Giao dịch thương mại điện tử goodjobvn.com tự do thỏa thuận trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên tham gia hoạt động tuyển dụng thông qua hợp đồng, không trái với qui định của pháp luật.
  - Thông tin tuyển dụng hoặc tìm việc làm được đăng tải trên Sàn giao dịch thương mại điện tử goodjobvn.com phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm theo quy định của pháp luật.
  - Hoạt động đăng tin tuyển dụng qua Sàn giao dịch thương mại điện tử goodjobvn.com phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người cần tìm việc làm.
  - Tất cả các nội dung trong Quy định này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào Sàn giao dịch TMĐT goodjobvn.com phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của Sàn giao dịch TMĐT goodjobvn.com.

  II. Quy trình thực hiện:
  - Thành viên tham gia giao dịch trên Sàn giao dịch goodjobvn.com là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu đăng tin tuyển dụng hoặc tìm việc làm trên website.
  - Thành viên phải đăng ký kê khai ban đầu các thông tin cá nhân có liên quan, được Ban quản lý sàn TMĐT goodjobvn.comchính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT goodjobvn.com.
  - Khi bạn đăng ký là thành viên của goodjobvn.com, thành viên hiểu rằng:
          + Thành viên có thể tạo một tài khoản cá nhân của mình để sử dụng.
          + Thành viên có thể đăng tin tuyển dụng theo đúng quy chuẩn, cam kết của thành viên hợp pháp đã công bố trên sàn.

  Quy trình dành cho người tìm việc
  a. Đối với đăng tin tìm việc làm
  Khi có nhu cầu đăng tin tìm việc làm trên goodjobvn.com người mua nên thực hiện theo các bước sau đây:
  -Tạo tài khoản và đăng nhập tài khoản;
  -Tạo bộ hồ sơ cá nhân theo mẫu;- Lưu hồ sơ;
  - Kiểm tra thông tin tuyển dụng khi có nhà tuyển dụng xem hồ sơ đó;
  -Người tìm việc và người tuyển dụng thỏa thuận đi đến kết quả (tuy vào thỏa thuận của người tìm việc và người tuyển dụng)
  b. Đối với thành viên tìm kiếm việc làm trên goodjobvn.com
  Bước 1: Đăng nhập tài khoản (không bắt buộc) trên goodjobvn.com;
  Bước 2: Lựa chọn công việc mà thành viên có nhu cầu. Tìm hiểu các thông tin liên quan đến công viêc (điều kiện tuyển dung, quyền lợi người làm…);
  Bước 3: Click vào nút “Nộp hồ sơ” (bộ hồ sơ cá nhân lưu trong tài khoản của thành viên) để gửi hồ sơ đến người tuyển dụng hoặc người tìm việc liên hệ trực tiếp đến người tuyển dụng thỏa thuận về điều kiện tuyển dụng;
  Bước 4: Người tuyển dụng xác nhận lại thông tin với người tìm việc

  Quy trình dành cho người tuyển dụng
  1. Chuẩn bị tin bài bằng chữ và hình ảnh:
  - Các tin bài cần đăng phải được chia thành 2 phần được phân theo định dạng bằng chữ và hình ảnh.
  - Các nội dung bằng chữ nên được đánh máy sẵn trên một chương trình soạn thảo văn bản ( MS Word, OpenOffice) theo định dạng font Arial, cỡ chữ 10.
  - Các nội dung bằng hình ảnh được định dạng theo dạng ảnh jpg,bmp, hoặc gif.
  2. Đưa nội dung lên website:
  Để đưa tin bài lên website, cần thực hiện tuần tự các bước sau:
      - Đăng nhập với thông tin đã được đăng ký tại goodjobvn.com
      - Thành viên điền thông tin về công việc cần tuyển theo mẫu đã có sẵn. Sau khi chắn về nội dung thành viên gửi tin bài đó
      - Nội dung đăng tin của thành viên sẽ được xếp vào phần tuyển dụng theo phân loại hình công việc đã chọn.

  III.Đảm bảo an toàn giao dịch
  - Ban quản lý sẽ áp dụng các biện pháp kỹ thuật để bảo vệ thông tin về nội dung tin goodjobvn.com. Để đảm bảo các giao dịch tuyển dụng được tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh.
  - Ngưởi tuyển dụng phải cung cấp thông tin đầy đủ về đối tượng đăng tin (tên, địa chỉ, số điện thoại, email).
  - Người tìm việc trực tiếp liên hệ lại với người tuyển dụng để xác nhận lại những thông tin được đăng tải tại goodjobvn.com có chính xác không.
  - Trong trường hợp người tuyển dụng yêu cầu bạn phải chuyển 1 khoản tiền trước khi nộp hồ sơ. Người tìm việc phải thận trọng, tìm hiểu những thông tin liên quan đến người tuyển dụng, không loại trừ việc đến tận nơi tuyển dụng (nếu có thể) trước khi đưa ra quyết định. goodjobvn.com không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu khi chưa tìm hiểu các điều kiện liên quan đến công việc đăng tải.
  - Người tìm việc tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm của hệ thống website. Mọi vi  phạm sẽ bị xử lý theo Quy chế và quy định của pháp luật. 
  - Mọi thông tin giao dịch được bảo mật, trừ trường hợp buộc phải cung cấp khi Cơ quan pháp luật yêu cầu

  IV.Quản lý thông tin xấu
  1. Quy định thành viên:

  - Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu của mình. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch TMĐT goodjobvn.com về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp. 

  - Thành viên không sử dụng dịch vụ của Sàn giao dịch TMĐT goodjobvn.com vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Sàn giao dịch TMĐT goodjobvn.com hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

  - Thành viên không được thay đổi, chỉnh sửa, gán gép, copy, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT goodjobvn.com cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Sàn giao dịch TMĐT goodjobvn.com.

  - Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Sàn giao dịch MTĐT goodjobvn.com dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Sàn giao dịch TMĐT goodjobvn.com.

  2.Cơ chế rà soát, kiểm soát thông tin của Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT đối với tin bài đăng tải trên website:
  - Sau khi thành viên đăng tin tuyển dụng sẽ được hiện thị ngay. Nhưng các thông tin này sẽ được bộ phận biên tập quản lý nội dung goodjobvn.com kiểm soát và xét duyệt chặt chẽ hàng giờ liên tục hàng ngày.
  - goodjobvn.com Có đưa ra các gói dịch vụ liên quan đến việc đăng tin tuyển dụng có thu phí. Đối với loại tin bài này sẽ được kiểm tra nội dung trước khi đăng.
  - goodjobvn.com sẽ toàn quyền loại bỏ các tin đăng của thành viên nếu như tin đăng rao bán vi phạm quy chế đăng tin. Các tin đăng không phù hợp với chuyên mục quy định sẽ bị xóa hoặc goodjobvn.com chuyển sang chuyên mục khác cho là hợp lý.
  - goodjobvn.com giữ quyền quyết định về việc lưu giữ hay loại bỏ tin đã đăng trên trang web này mà không cần báo trước.

  V. Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật
  - Sàn giao dịch TMĐT goodjobvn.com cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của goodjobvn.com, goodjobvn.com sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho người mua hàng.
  - Khi thực hiện các đăng tin trên Sàn, bắt buộc các thành viên phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.
  - Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT goodjobvn.com cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến Thành viên không thể tham gia giao dịch được thì các Thành viên thông báo cho Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT qua địa chỉ email: goodjobvn.com@gmail.com chúng tôi sẽ khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất, tạo điều kiện cho các thành viên tham gia Sàn giao dịch TMĐT goodjobvn.com.
  - Tuy nhiên, Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT goodjobvn.com sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các thành viên không đến được Ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản lý gây ra

  VI. Quyền và nghĩa vụ của các bên:
  1. Quyền của Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT goodjobvn.com
  - Sàn giao dịch TMĐT goodjobvn.com sẽ tiến hành cung cấp các dịch vụ cho những thành viên tham gia sau khi đã hoàn thành các thủ tục và các điều kiện bắt buộc mà Sàn giao dịch TMĐT goodjobvn.com nêu ra.
  Trong trường hợp có cơ sở để chứng minh thành viên cung cấp thông tin cho Sàn giao dịch TMĐT goodjobvn.com không chính xác, sai lệch, không đầy đủ hoặc vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam thì Sàn giao dịch TMĐT goodjobvn.com có quyền từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của thành viên.
  - Sàn giao dịch TMĐT goodjobvn.com có thể chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng một hoặc tất cả các dịch vụ của thành viên và sẽ thông báo cho thành viên trong thời hạn ít nhất là một (01) tháng trong trường hợp thành viên vi phạm các Quy chế của Sàn giao dịch TMĐT goodjobvn.com hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên Sàn giao dịch TMĐT goodjobvn.com.
  - Sàn giao dịch TMĐT goodjobvn.com sẽ xem xét việc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu thành viên không tham gia hoạt động giao dịch và trao đổi thông tin trên Sàn giao dịch TMĐT goodjobvn.com liên tục trong ba (03) tháng. Nếu muốn tiếp tục trở thành thành viên và được cấp lại quyền sử dụng dịch vụ thì phải đăng ký lại từ đầu theo mẫu và thủ tục của Sàn giao dịch TMĐT goodjobvn.com.
  - Sàn giao dịch TMĐT goodjobvn.com có thể chấm dứt ngay quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu Sàn giao dịch TMĐT goodjobvn.com phát hiện thành viên đã phá sản, bị kết án hoặc đang trong thời gian thụ án, trong trường hợp thành viên tiếp tục hoạt động có thể gây cho Sàn giao dịch TMĐT goodjobvn.com trách nhiệm pháp lý, có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các thành viên khác của Sàn giao dịch TMĐT goodjobvn.com, hoạt động vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam. Trong trường hợp chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng dịch vụ thì tất cả các chứng nhận, các quyền của thành viên được cấp sẽ mặc nhiên hết giá trị và bị chấm dứt.
  - Sàn giao dịch TMĐT goodjobvn.com giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên Sàn giao dịch TMĐT goodjobvn.com theo các quy dịnh pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của Sàn giao dịch TMĐT goodjobvn.com. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.
  - Sàn giao dịch TMĐT goodjobvn.com giữ quyền được thay đổi bảng, biểu giá dịch vụ và phương thức thanh toán trong thời gian cung cấp dịch vụ cho thành viên theo nhu cầu và điều kiện khả năng của Sàn giao dịch TMĐT goodjobvn.com và sẽ báo trước cho thành viên thời hạn là một (01) tháng.
  2. Nghĩa vụ và trách nhiệm của Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT goodjobvn.com 
  - Sàn giao dịch TMĐT Timviecnhanh.com có trách nhiệm xây dựng, thực hiện “cơ chế kiểm tra, giám sát để đảm bảo việc cung cấp thông tin của người tuyến dụng trên sàn giao dịch thương mại điện tử được thực hiện chính xác đầy đủ” theo quy định tại Khoản 4 Điều 36 Nghị định 52/2013/NĐ-CP.
  - Sàn giao dịch TMĐT goodjobvn.com chịu trách nhiệm xây dựng Sàn giao dịch bao gồm một số công việc chính như: nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết nối Internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động Sàn giao dịch TMĐT goodjobvn.com trong điều kiện và phạm vi cho phép. Sàn giao dịch TMĐT goodjobvn.com sẽ tiến hành triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc giao dịch của các thành viên tham gia và người sử dụng trên Sàn giao dịch TMĐT goodjobvn.com.
  Sàn giao dịch TMĐT goodjobvn.com có trách nhiệm tiếp nhận phản ánh từ thành viên nếu xảy ra tranh chấp giữa người tìm việc và người tuyển dụng. Ban quản trị sẽ cần nhắc xem xét nhưng phản ánh đó. Tuy theo mức độ Sàn giao dịch TMĐT goodjobvn.com sẽ có phướng án giải bảo vệ quyền lợi của thành viên.
  - Sàn giao dịch TMĐT goodjobvn.com chịu trách nhiệm xây dựng, bổ sung hệ thống các kiến thức, thông tin về: nghiệp vụ ngoại thương, thương mại điện tử, hệ thống văn bản pháp luật thương mại trong nước và quốc tế, thị trường nước ngoài, cũng như các tin tức có liên quan đến hoạt động của Sàn giao dịch TMĐT Tim goodjobvn.com.
  - Sàn giao dịch TMĐT goodjobvn.com sẽ tiến hành các hoạt động xúc tiến, quảng bá Sàn giao dịch TMĐT goodjobvn.com ra thị trường nước ngoài trong phạm vi và điều kiện cho phép, góp phần mở rộng, kết nối đáp ứng các nhu cầu tìm kiếm bạn hàng và phát triển thị trường nước ngoài của các thành viên tham gia Sàn giao dịch TMĐT goodjobvn.com.
  - Sàn giao dịch TMĐT goodjobvn.com sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của Sàn giao dịch TMĐT goodjobvn.com và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xảy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho thành viên thì Sàn giao dịch TMĐT goodjobvn.com không phải chịu trách nhiệm liên đới.

  VII. Quyền và trách nhiệm thành viên tham gia Sàn giao dịch TMĐT goodjobvn.com.
  1. Quyền của Thành viên Sàn giao dịch TMĐT goodjobvn.com
  - Khi đăng ký trở thành thành viên của Timviecnhanh.com và được goodjobvn.com đồng ý, thành viên sẽ được goodjobvn.com đăng tin bài liên quan đến việc tuyển dụng trên goodjobvn.com.
  - Thành viên sẽ được cấp một tên đăng ký và mật khẩu riêng để được vào sử dụng trong việc quản lý những hồ sơ tuyển dụng, nội dung công việc đăng tải tại goodjobvn.com.
  - Thành viên sẽ được nhân viên của Sàn giao dịch TMĐT goodjobvn.com hướng dẫn sử dụng được các công cụ, các tính năng phục vụ cho việc mua hàng hoặc đăng tin rao vặt và sử dụng các dịch vụ tiện ích trên Sàn giao dịch TMĐT goodjobvn.com.
  - Thành viên có quyền đóng góp ý kiến cho Sàn giao dịch TMĐT goodjobvn.com trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư hoặc email đến cho Sàn giao dịch TMĐT goodjobvn.com.
  2. Nghĩa vụ của Thành viên Sàn giao dịch TMĐT goodjobvn.com
  - Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch TMĐT goodjobvn.com về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý. Thành viên cam kết những thông tin cung cấp cho Sàn giao dịch TMĐT goodjobvn.com và những thông tin đăng tải lên Sàn giao dịch TMĐT goodjobvn.com là chính xác.
  - Thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung, hình ảnh của thông tin Doanh nghiệp và các thông tin khác cũng như toàn bộ quá trình giao dịch với các đối tác trên Sàn giao dịch TMĐT goodjobvn.com
  - Thành viên người tìm việc, người tuyển dụng có trách nhiệm cung cấp thông tin về nội dung công việc tuyển dụng hỗ trợ Sàn giao dịch TMĐT goodjobvn.com trong việc giải quyết tranh chấp phát sinh giữa người tuyển dụng và người tìm việc diễn ra qua Sàn.
  - Thành viên người tuyển dụng có trách nhiệm bồi thường thiệt hại cho người tìm việc nếu chứng minh được lỗi đó thuộc về người tuyển dụng.
  - Thành viên cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của Sàn giao dịch TMĐT goodjobvn.com vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Sàn giao dịch TMĐT goodjobvn.com hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.Thành viên cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT goodjobvn.com cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Sàn giao dịch TMĐT goodjobvn.com trong Quy định này.
  - Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Sàn giao dịch TMĐT goodjobvn.com dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Sàn giao dịch TMĐT goodjobvn.com.

  VIII.Quy trình hỗ trợ giải quyết khiếu nại
  goodjobvn.com và người bán có trách nhiệm tiếp nhận khiếu nại và hỗ trợ người tìm việc và người tuyển dụng liên quan đến các nội dung công việc đăng tải trên website goodjobvn.com.

          Goodjob chính sách

  • Gửi khiếu nại tại: CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ DỊCH VỤ GOODJOB
  • Địa chỉ: 35/9A Đường số 4, Khu phố 6, P. Trường Thọ, TP. Thủ Đức, HCM
  • Hotline: 0903 899 345
  • Email: goodjobvn.com@gmail.com

  - goodjobvn.com tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người tìm việc. Vì vậy, đề nghị các thành viên đăng tin tuyển dụng trên sàn cung cấp đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến nội dung công việc. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.
  - Các bên bao gồm người tìm việc, người tuyển dụng sẽ phải có vai trò trách nhiệm trong việc tích cực giải quyết vấn đề. Đối với người tuyển dụng cần có trách nhiệm cung cấp văn bản giấy tờ chứng thực thông tin liên quan đến sự việc đang gây mâu thuẫu với người tìm việc. Đối với goodjobvn.com sẽ có trách cung cấp những thông tin liên quan đến người tìm việc và người tuyển dụng nếu được một trong hai bên (liên quan đến tranh chấp đó) yêu cầu.
  - Sau khi người tìm việc, người tuyển dụng đã giải quyết xong tranh chấp phải có trách nhiệm báo lại cho ban quản trị goodjobvn.com. Trong trường hợp giao dịch phát sinh mâu thuẫn mà lỗi thuộc về người tuyển dụng goodjobvn.com sẽ có biện pháp cảnh cáo, khóa tài khoản hoặc chuyển cho cơ quan pháp luật có thẩm quyền tùy theo mức độ của sai phạm. goodjobvn.com sẽ chấm dứt và gỡ bỏ toàn bộ tin bài về nội dung công việc của người tuyển dụng đó trên goodjobvn.com.
  - Nếu thông qua hình thức thỏa thuận mà vẫn không thể giải quyết được mâu thuẫn phát sinh từ giao dịch giữa 2 bên người tìm việc, người tuyển dụng, thì một trong hai bên sẽ có quyền nhờ đến cơ quan pháp luật có thẩm quyền can thiệp nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên.

  IX. Điều khoản áp dụng
  Chính sách đăng tin của Sàn giao dịch điện tử goodjobvn.com chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký Quyết định ban hành kèm theo chính sách này. Sàn giao dịch điện tử goodjobvn.com có quyền và có thể thay đổi chính sách này bằng cách thông báo lên Sàn giao dịch điện tử goodjobvn.com cho các thành viên biết. Chính sách sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày Quyết định về việc sửa đổi chính sách có hiệu lực. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi chính sách sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc thành viên đã chấp nhận chính sách sửa đổi này.
  Chính sách đăng tin sẽ được goodjobvn.com cập nhật bổ sung liên tục mà không cần thông báo trước. Thành viên tham gia goodjobvn.com có trách nhiệm tuân theo quy chế hiện hành khi giao dịch trên website.

  X. Điều khoản cam kết
  Mọi thành viên và đối tác/người bán hàng khi sử dụng goodjobvn.com làm giao dịch mua bán trực tuyến thì đồng nghĩa việc các bên có liên quan đã chấp thuận tuân theo chính sách này.
  Mọi thắc mắc của khách hàng xin vui lòng liên hệ với goodjobvn.com theo thông tin dưới đây để được giải đáp: 
  Hỗ trợ khách hàng

  Goodjob chính sách
  Sàn giao dịch thương mại điện tử goodjobvn.com
  Địa chỉ:
  35/9A Đường số 4, Khu phố 6, P. Trường Thọ, TP. Thủ Đức, HCM
  Hotline: 0903 899 345
  E-mail: goodjobvn.com@gmail.com
  Website: goodjobvn.com