GIỚI THIỆU GOODJOBVN.COM

GIỚI THIỆU GOODJOBVN.COM

GIỚI THIỆU CHUNG

Goodjobvn.com luôn tự hào là một trong những trang tuyển dụng việc làm uy tín, chất lượng tại Việt Nam. Thực hiện sứ mệnh kết nối giúp các Nhà tuyển dụng tìm kiếm nhân tài một cách nhanh chóng và hàng ngàn cơ hội việc làm cho Người tìm việc trên khắp cả nước.

Goodjobvn.com:
- Trang tổng hợp công việc đa ngành nghề trên toàn quốc
- Cho phép nhà tuyển dụng tìm kiếm ứng viên
- Cho phép người tìm việc tìm kiếm công việc miễn phí.

TẦM NHÌN

Thể hiện chiến lược rõ ràng, mong muốn trở thành đối tác lâu dài cho sự thành công của ứng viên và các doanh nghiệp. Đối với Goodjobvn.com không chỉ đơn thuần là một đối tác tuyển dụng thông thường.

  • Với Nhà tuyển dụng: chúng tôi không ngừng hỗ trợ tìm kiếm ứng viên sáng giá, phù hợp và giúp doanh nghiệp giữ chân nhân tài. Đồng thời giúp doanh nghiệp sớm ổn định và phát triển bộ máy nhân sự.
  • Với Người tìm việc: chúng tôi không những tìm kiếm cho bạn một công việc phù hợp, một môi trường làm việc tốt, chúng tôi sẽ còn tiếp tục đồng hành cùng bạn thăng tiến trong công việc mơ ước.

Với Goodjobvn.com tầm nhìn này sẽ còn tạo thêm nhiều thử thách thú vị, tinh thần không ngừng đổi mới, sáng tạo và cải tiến không ngừng nghỉ và hơn hết giúp chúng tôi tìm được ý nghĩa to lớn trong công việc hằng ngày của mình.

ỨNG VIÊN TIỀM NĂNG

Với số lượng khủng CV Goodjobvn.com nhận được hằng ngày. Chúng tôi trao tay hàng ngàn cơ hội biến giấc mơ nghề nghiệp thành hiện thực. Chúng tôi luôn săn đón những những ứng viên tài năng, tìm kiếm những vị trí cao trong công việc, phù hợp với khả năng và kinh nghiệm.

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

Bắt đầu từ một vài cá nhân tâm huyết hiện nay chúng tôi đã có hơn hàng trăm nhân viên tại hai miền Nam Bắc. Hỗ trợ tận tâm đến từng Doanh nghiệp và từng Người tìm việc. Chúng tôi luôn ý thức được trách nhiệm xã hội của mình, nỗi lực hằng ngày để kết nối thêm nhiều lượt tuyển dụng và tìm việc thành công.