CÁCH ĐĂNG TIN TUYỂN DỤNG MIỄN PHÍ TRÊN WEBSITE TUYỂN DỤNG UY TÍN

CÁCH ĐĂNG TIN TUYỂN DỤNG MIỄN PHÍ TRÊN WEBSITE TUYỂN DỤNG UY TÍN

Ngày đăng: 22/10/2021 06:23 PM

  TỔNG QUÁT

   Không phải doanh nghiệp nào cũng đủ may mắn để luôn tuyển được những ứng viên viên phù hợp. Có doanh nghiệp đã phải chi trả đến hàng chục triệu đồng cho một vị trí chất lượng. Việc phải trả chi phí tuyển dụng khá cao để tìm được ứng viên nhanh chóng và chất lượng cũng khiến các doanh nghiệp phải e dè. Vậy làm thế nào để vừa tìm được ứng viên chất lượng nhưng không phải tốn phí?? " Đăng tin tuyển dụng miễn phí " - đúng vậy đây chính là việc mà các nhà tuyển dụng không thể bỏ qua.

   Cùng tham khảo bài viết dưới đây để biết được cách đăng tin tuyển dụng hoàn toàn miễn phí trên nền tảng Goodjobvn.com, tiếp cận hơn 50.000+ ứng viên chất lượng trên toàn quốc nhé!

  GIỚI THIỆU VỀ WEBSITE ĐĂNG TIN TUYỂN DỤNG MIỄN PHÍ GOODJOBVN.COM

   Goodjobvn nền tảng tuyển dụng thông minh do công ty Cổ Phần Đầu tư và Phát triển VinBrain sáng lập và phát triển. Với những tính năng vượt trội như: Tìm việc theo khu vực, phỏng vấn trực tuyến, ngày hội tuyển dụng online, Flash Jobs… Chúng tôi đã giúp hơn 50.000 ứng viên tìm được công việc phù hợp và hơn 5.000 nhà tuyển dụng tìm được nhân sự chất lượng.

   Với nền tảng công nghệ tiên tiến, hiện đại kết hợp với tính năng tìm việc theo vị trí địa lý dễ dàng kết nối Nhà tuyển dụng với Ứng viên ở bất kỳ nơi đâu.

  Thấu hiểu sự khó khăn về nguồn lực cũng như ngân sách chi trả cho tuyển dụng của nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ Goodjob gửi đến cho doanh nghiệp gói hỗ trợ đăng tin tuyển dụng miễn phí trên website Goodjobvn.com với hàng chục nghìn lượt truy cập mỗi ngày thông tin tuyển dụng cũng như doanh nghiệp của bạn sẽ có thể tiếp cận tới những ứng viên tiềm năng nhất.

  HƯỚNG DẪN ĐĂNG TIN TUYỂN DỤNG MIỄN PHÍ TRÊN GOODJOBVN.COM

  Tạo tài khoản nhà tuyển dụng


  - Bước 1: Truy cập vào website Goodjobvn.com

  - Bước 2: Chọn mục " Dành cho nhà tuyển dụng " góc phải giao diện

  Đăng ký tài khoản đăng tin tuyển dụng miễn phí

  Đăng ký tài khoản đăng tin tuyển dụng miễn phí


  - Bước 3: Chọn vào mục " đăng ký ngay " để đăng ký tài khoản mới

  Tài khoản đăng tin tuyển dụng miễn phí

  Tài khoản đăng tin tuyển dụng miễn phí


  - Bước 4: Điền các thông tin cần thiết theo mẫu

  Cách tài khoản đăng tin tuyển dụng miễn phí

  Cách tài khoản đăng tin tuyển dụng miễn phí


  - Bước 5: Chọn " Tạo tài khoản "

  Tạo tài khoản đăng tin tuyển dụng miễn phí

  Tạo tài khoản đăng tin tuyển dụng miễn phí

   

  Soạn nội dung đăng tin tuyển dụng

   Sau khi đã tạo thành công tài khoản, tài khoản của bạn sẽ được kích hoạt và có thể đăng tin tuyển dụng ngay. Tại thanh tiêu đề bạn chọn mục " Nhà tuyển  dụng "  và chọn " Đăng tin tuyển dụng. Tại đây bạn hãy điền đầy đủ các thông tin: vị trí tuyển dụng, kinh nghiệm, mức lương,... theo mẫu.

  Đăng tin tuyển dụng miễn phí trên Goodjobvn

  Điền thông tin theo mẫu đăng tuyển miễn phí

   

  Lưu và cập nhập tin tuyển dụng

   Sau khi đã điền đầy đủ thông tin theo mẫu tuyển dụng, chọn " Đăng tuyển ". Như vậy bạn đã đăng tuyển thành công tinn tuyển dụng của mình hoàn toàn miễn phí trên trang web tuyển dụng uy tín Goodjobvn.com rồi.

   

  Đăng tin tuyển dụng miễn phí trên Goodjobvn

  Đăng tin tuyển dụng miễn phí trên Goodjobvn

   

   Đừng quên sau khi đã đăng tuyển hoàn thành, hãy lưu lại link job, theo dõi thường xuyên và cập nhập thêm thông tin nếu trong quá trình tuyển dụng có sự thay đổi nào nhé.

  SỰ KHÁC BIỆT KHI ĐĂNG TIN TUYỂN DỤNG MIỄN PHÍ TRÊN GOODJOBVN

   Goodjobvn nơi cho phép bạn:

  • Đăng tin tuyển dụng hoàn toàn miễn phí một cách không giới hạn
  • Đăng tin dễ dàng nhanh chóng với số lần truy cập không giới hạn
  • Cho phép tiếp cận hơn 50.000+ ứng viên trên trang web về việc làm của chúng tôi
  • Không giới hạn người dùng cho mỗi tài khoản

  TỔNG KẾT

   Goodjobvn.com luôn tự hào là một trang tuyển dụng uy tín, chất lượng tại Việt Nam. Thực hiện sứ mệnh kết nối giúp các nhà tuyển dụng tìm kiếm nhân tài một cách nhanh chóng và hàng ngàn cơ hội việc làm cho người tìm việc trên cả nước. Hy vọng qua bài viết này các HR có thể biết được cách đăng tin tuyển dụng một cách hoàn toàn miễn phí trên Goodjobvn. Chúc doanh nghiệp sẽ nhanh chóng tìm được các ứng viên sáng giá.